ส่วนผสมสำหรับห่อ
- ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ (แบบไม่ตัด) 1000 กรัม
- แครอท 2 หัว
- แตงกวา (แตงล้าน) 500 กรัม
- ผักกาดหอม 500 กรัม
- ผักชีฝรั่ง 1 กำ
- ใบโหรพา 1 กำ
- ผักชี 1 กำ
- หมูยอ 2 แท่ง
วิธีทำ
- แตงกวาปลอกเปลือก หั้นเป็นแท่งยาว เอาไส้ออก
- แครอทขูดเป็นเส้นยาว
- หมูยอหั่นเป็นแท่ง
- โหรพา ผักกาดหอม ผักชีฝรั่งเด็ดเป็นใบๆ
วิธีทำน้ำจิ้ม
- นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ในโถปั่น ปั่นละเอียด ใส่ภาชนะปิดฝานำไปแช่ตู้เย็นไว้ (ส่วนผสมไม่ต้องตั้งไฟ)
รูปภาพ: zeedfood@gmail.com
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น